Cách pha chế Wahine cocktail

Wahine là một công thức cocktail phổ biến ở Hawaii, New Zealand và Thái Bình Dương. Từ “Wahine” có nghĩa là người phụ nữ ở cả Hawaii và Maori, và có thể nó là loại thức uống hoàn hảo cho một đêm của các cô gái.

Nguyên liệu pha chế Wahine cocktail

  • 37.5ml rượu rum nhẹ;
  • 25ml rượu Vodka;
  • 37.5ml nước ép dứa;
  • 25ml nước cốt chanh;
  • 12.5ml đường dung dịch;
  • Lá bạc hà.

Phức tạp nhưng “nhiều sắc thái”, nó kết hợp sử dụng các nguyên liệu theo phong cách Tiki truyền thống với các hương vị mùa hè tươi mát.

Rượu rum kết hợp với hương vị nồng nàn của trái cây tươi, trong khi Falernum mang đến một chút hương đinh hương cho vị đặc biệt của Peychaud’s Bitters.

Cách pha chế Wahine cocktail

  • Bước 1: Thêm tất cả các thành phần trên vào cốc lắc, sau đó thêm nhiều đá và lắc kỹ trong 10 giây;
  • Bước 2: Lọc hỗn hợp trên vào một ly thủy tinh khác và trang trí với nhánh bạc hà tươi.

Bạn tham khảo

Đôi lời về Wahine cocktail

Được pha chế bởi Brice Ginardi trong quán bar của mình, ‘Okolemaluna Tiki Lounge’ trên Kailua-Kona, Hawaii. Brice tin rằng tạo một ly cocktail hoàn toàn mới hay cũ không đâu tốt hơn là ngoài hòn đảo này.

Nhưng khi anh và vợ lần đầu tiên chuyển đến đó, họ phát hiện ra rằng loại đồ uống kỳ lạ mà họ đã quen ở các quán bar ở Bờ Tây vẫn chưa tìm thấy chỗ đứng trên những bờ biển nhiệt đó.

Hương vị hạnh nhân và blackcurrant trong hai loại rượu mạnh này có thể không phải là một cặp hoàn hảo, nhưng đó lại là sự kết hợp hoàn hảo khi tạo ra Bakewell Tart.

 

Khóa học pha chế

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Sự thật về máy định lượng 2 ngăn: Giải pháp “ổn định chất lượng” đồ uống cho quán của bạn

Ổn định trong chất lượng đồ uống đóng vai trò quan trọng trong việc giữ chân khách hàng. Đã bao giờ bạn gặp tình huống: khách quen phàn nàn vì ly trà sữa hôm nay nhạt hơn hôm qua, hay giờ cao điểm nhân viên quá tải khiến đồ uống làm ra không đúng ý khách? Những vấn đề này đều bắt nguồn từ sự bất ổn trong quy trình pha chế thủ công.
Giải pháp cho những vấn đề này nằm ở sự xuất hiện của máy định lượng 2 ngăn đường và sữa Promax PA-S24 – trợ thủ đắc lực giúp chủ quán không chỉ tối ưu hóa quy trình vận hành mà còn đảm bảo chất lượng đồng nhất cho từng ly đồ uống.

Xem thêm
Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ