Máy làm hạt trân châu bán tự động

Trân châu là loại nguyên liệu không thể thiếu trong thức uống thơm ngon trà sữa.

Hạt trân châu chúng ta có thể tự làm tại nhà rất dễ dàng nhưng sẽ mất thời gian.

Đối với những cửa hàng trà sữa chuyên nghiệp thì một máy làm hạt trân châu là không thể thiếu. Autoshop chuyên cung cấp máy làm trân châu giá cả hợp lý.

Giới thiệu máy làm trân châu bán tự động

Máy làm trân châu bán tự động được sử dụng để tạo hạt trân châu.

Trân châu là topping yêu thích của hầu hết mọi người khi uống trà sữa và các loại đồ uống tương tự khác, trân châu không những ngon mà cò bổ dưỡng và tạo cảm giác no.

Máy làm trân châu bán tự động được thiết kế 2 rãnh cắt bột và mọt bầu trộn.

Rãnh đầu tiên ép và cắt miếng trân châu nhào nặn thành dạng sợi, sau đó sợi sẽ được cắt thành hạt ở rãnh thứ hai.

Bầu trộn có tác dụng lắc hạt trân châu vừa được tạo nhằm giúp hạt không bị dính với nhau.

 

Mua máy làm trân châu

Thông số kỹ thuật máy làm trân châu bán tự động

  • Máy làm viên hoàn đường kính 4,6,8,10,12mm
  • Điện áp: 220v
  • Công suất: 0.18 kw
  • Đường kính thuốc: 4, 6, 8, 10,12mm (Theo yêu cầu)
  • Năng lực sản xuất: 5-20 kg/giờ
  • Trọng lượng: 25 kg
  • Kích thước: 550x330x250 mm
  • Lưu ý: Mỗi máy có 1 khuôn đi theo, nếu làm loại viên có kích thước khác thì phải đặt thêm khuôn.

Bạn tham khảo

Nguyên lý sử dụng máy làm viên trân châu

Bột sau khi trộn với nước sôi thành khối khô dẻo, không dính được cho vào bộ đùn sợi.

Quay tay bộ đùn sợi, bột tự động được làm thành sợi với đường kính phù hợp do khách hàng đặt.

Ta ngắt sợi bột cho vào máy quay, quay đều tay, vậy là sợi bột đã thành hạt trân châu.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Sự thật về máy định lượng 2 ngăn: Giải pháp “ổn định chất lượng” đồ uống cho quán của bạn

Ổn định trong chất lượng đồ uống đóng vai trò quan trọng trong việc giữ chân khách hàng. Đã bao giờ bạn gặp tình huống: khách quen phàn nàn vì ly trà sữa hôm nay nhạt hơn hôm qua, hay giờ cao điểm nhân viên quá tải khiến đồ uống làm ra không đúng ý khách? Những vấn đề này đều bắt nguồn từ sự bất ổn trong quy trình pha chế thủ công.
Giải pháp cho những vấn đề này nằm ở sự xuất hiện của máy định lượng 2 ngăn đường và sữa Promax PA-S24 – trợ thủ đắc lực giúp chủ quán không chỉ tối ưu hóa quy trình vận hành mà còn đảm bảo chất lượng đồng nhất cho từng ly đồ uống.

Xem thêm
Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ