Cách làm trân châu đường đen với nồi ủ trân châu

Hè 2018 xuất hiện 1 loại thức uống mới với loại topping trân châu đặc biệt chính là trân châu đường đen.

Với loại đồ uống sữa tươi trân châu đường đen thì bạn sẽ được thưởng thức 1 loại thức uống ngon, thơm và độc đáo.

Ngoài ra quán trà sữa mua , thì bạn có thể tự làm trân châu đường đen với nồi ủ trân châu tại Autoshop – Thiết bị máy móc kinh doanh trà sữa.

Sử dụng nồi ủ trân châu

Sau khi nấu trân châu xong bằng nồi nấu trân châu chuyên dụng, bạn sử dụng nồi ủ trân châu để ủ giữ độ nóng ngon cho trân châu và bảo quản được lâu hơn khi để nguội.

Sử dụng rất đơn giản: Đổ trân châu đã nấu và ngấm đường vào nồi ủ, bật công tắc và điều chỉnh nhiệt đồ vừa đủ để ủ trong 30 phút.

  •  Nhiệt độ ủ trân châu mùa hè khoảng 35 – 45 độ C;
  • Nhiệt độ ủ trân châu mùa đông khoảng 60 – 65 độ C.

Vì sao nên mua nồi ủ trân châu đường đen

  • Nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất UY TÍN;
  • Bảo quản trân châu MỀM DAI – NGON cả ngày không bị lại hạt cứng;
  • Dung tích bình CỰC LỚN – phù hợp với MỌI mô hình quán trà sữa;
  • Điều chỉnh nhiệt độ LINH HOẠT ;
  • Chế độ tự động ngắt khi đủ nhiệt – Tiết kiệm điện TỐI ĐA;
  • Ruột nồi bằng INOX – Vỏ nồi bằng nhựa CAO CẤP siêu BỀN – AN TOÀN tuyệt đối.

Autoshop là đơn vị chuyên về máy móc, thiết bị, nguyên liệu kinh doanh trà sữa cao cấp.

Chúng tôi cung cấp đủ các thiết bị và tư vấn ý tưởng mở cửa hàng trà sữa cho khách hàng.

Ngoài các loại máy chính như máy dập nắp cốc, máy đong đường, máy làm hạt trân châu, bình ủ trà sữa…Đến các thiết bị như quầy pha chế trà sữa, máy tính tiền cảm ứng,máy in tem, mã vạch….

Bạn tham khảo

Giới thiệu nồi ủ trân châu

Nồi ủ trân châu là thiết bị chuyên dụng của các quán trà sữa, dùng với mục đích duy nhất là ủ trân châu.

Công đoạn trân châu giống như húi cơm, sẽ giúp hạt trân châu sau khi nấu được mềm giòn và chín đều, đồn thời đủ nóng để có thể ăn ngày mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon cả ngày.

Nồi ủ trân châu có thể ủ tới 10l hạt trân châu.

 

Mua nồi ủ trân châu