Hiển thị một kết quả duy nhất

Chi tiết

Máy làm trân châu là một sản phẩm thiết bị kinh doanh trà sữa chuyên nghiệp và bắt buộc phải có của các thương hiệu trà sữa lớn, vì phải sản xuất trân châu kiểu “công nghiệp”.

Làm trân châu “công nghiệp” có nghĩa là làm trân châu với số lượng lớn hàng ngày, để phục vụ đủ cho số lượng lớn khách hàng.

Với định mức này, làm trân châu bằng tay không thể đáp ứng đủ số lượng!

Đó là lý do máy làm trân châu ra đời.

Giới thiệu máy làm trân châu

Hiện nay có các dòng máy làm trân châu tự động và bán tự động khác nhau, nhưng có quy trình chung hoàn toàn tự động ở bước tạo trân châu.

Bước này sẽ tạo trân châu có độ tròn cao, nhẵn và mịn mà lại rất nhanh.

Nếu là dòng máy làm trân châu tự động thì sẽ là dòng tự động hoàn toàn từ bước nhào nặn bột đến bước cắt tạo trân châu.

Dù vậy hạn chế của dòng này có thể là không có mâm nhiệt và trục lăn, để lăn bột lẫn trân châu giúp trân châu không bị kết dính sau khi được tạo hình.

Dòng máy thứ hai là bán tự động, chưa có bộ phận nhào nặn bột như máy tự động, nhưng bù lại nó có trục lăn và mâm nhiệt giúp trân châu không bị kết dính.

Các loại máy làm trân châu

Máy làm trân châu bán tự động

Máy trân châu bán tự động hiện nay có thiết kế hai phần tách biệt, bộ phận chính là bộ máy có các chức năng: Ép bánh bột năng sau khi nhào nặn, cắt bánh thành sợi và cắt sợi thành hạt.

  • Khuôn ép bánh sau khi nhào nặn;
  • Ngay cạnh là khuôn cắt sợi, tác dụng của nó là cắt nhỏ bánh ép thành từng sợi dài khoảng 10cm, đường kính bằng đường kính hạt trân châu;
  • Phần thứ 3 là bộ phận cắt hạt, tác dụng là cắt sợi trân châu thành hạt trân châu nhỏ, tròn.

Máy làm trân châu tự động

Máy trân châu tự động có thiết kế thêm bộ phận nhào nặn bột, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho quán.

Tuy nhiên, nhược điểm chính là không có bầu trộn như máy bán tự động, nên hạt trân châu sẽ không rắn và giòn như trân châu làm bằng máy bán tự động

Máy làm trân châu thủ công

Thực tế thì đây là mẫu máy kết hợp, sử dụng máy “đùn” sợi và khuôn cắt trân châu, cắt hạt trân châu bằng thủ công nên có thể nói đây là máy trân châu bằng tay.

Máy “đùn” sợi có thiết kế giống như máy xay gạo, về cơ bản đầu vào là miếng bánh bột năng to, đầu ra sẽ là sợi bột dài.

Hướng dẫn sử dụng máy làm trân châu

Tại Autoshop chúng tôi hiện đang phân phối máy làm trân châu dòng thứ hai, bán tự động.

Đối với dòng máy này, công đoạn bảo quản trân châu sau khi tạo hình được làm tự động sẽ giúp hạt trân châu có thẩm mỹ hơn.

Các bộ phận chính của dòng máy này gồm:

  • Rãnh cắt bột: Để ép, cắt bột bánh thành tỷ lệ nhỏ hơn, có thể “xé” nhỏ;
  • Trục đao cao cấp: Dùng để tạo trân châu;
  • Trục lăn: Trục lăn trân châu sau khi được tạo hình, trộn lẫn với bột để trân châu không bị kết dính.

Các công đoạn bao gồm: Nhào nặn bột bằng tay → cho vào rãnh cắt bột → cho vào trục đao để cắt tạo trân châu → trục lăn trân châu để bảo quản trân châu.

Tham khảo thêm: Máy xay đa năng.

Các sản phẩm đi kèm máy làm trân châu

Các sản phẩm máy đi kèm máy làm trân châu gồm nồi nấu trân châu và nồi ủ trân châu.

Nồi ủ và nồi nấu trân châu tại Autoshop là sản phẩm kết hợp và tự động. Tự động nấu, ngắt theo thời gian cài đặt.

Trân châu sau khi làm xong nên được nấu ngay để giữ được hương vị và độ “tươi” của nguyên liệu, tránh các vấn đề lên men…

Mua máy làm trân châu ở đâu

Autoshop không chỉ nhập khẩu và phân phối máy làm trân châu chính hãng, mà còn rất nhiều các thiết bị kinh doanh trà sữa khác.

Bạn hãy tham khảo chi tiết các danh mục trên website để biết thông tin.

Từ khóa: Máy làm trân châu, máy làm trân châu mini, máy làm hạt trân châu, may lam tran chau, may lam tran chau mini, may lam hat tran chau.

3,880,000 
Tặng kèm công thức làm trân châu đường đen
New
6,880,000 
Tặng công thức