Lưu ý khi sử dụng các thiết bị trà sữa

Khi có dự định mở quán trà sữa, bạn sẽ cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ.

Bạn sẽ phải chuẩn bị từ tài chính tới chuyên môn và chiến lược.

Trong đó, một điều quan trọng là lưu ý khi mua và sử dụng dụng cụ pha trà sữa.

Đây là những thứ căn bản quyết định sự thành công cho quán. Do đó, bạn cần chuẩn bị thật chu đáo để có bước đà tốt cho sự nghiệp kinh doanh trà sữa của mình.

Quán trà sữa với những dụng cụ đẹp mắt
Quán trà sữa với những dụng cụ đẹp mắt

Dưới đây là một số dụng cụ pha trà sữa mà bạn cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa. Kèm theo đó là một số lưu ý không thể bỏ qua.

Máy dập nắp

Máy dập nắp có 2 loại: máy dập nắp tự động và máy dập nắp thủ công. Theo tính toán thì chi phí đầu tư cho một máy dập nắp tự động là tầm 12 triệu.
Có thể nói đây không phải là một khoản đầu tư quá lớn. Máy dập nắp giúp mang lại sự chuyên nghiệp cho quán.

Ngoài ra, nó còn giúp đẩy nhanh tốc độ phục vụ, mang lại sự chắc chắn. Một điều quan trọng nữa là nó giúp kiểm soát được số lượng trà sữa bán ra.

Bình ủ trà và nồi nấu trà

Không cần phải giải thích thì đây cũng được cho là dụng cụ pha trà sữa không thể thiếu cho mọi quán trà sữa. Đặc biệt, nếu bạn muốn bảo quản trà sữa một cách tốt nhất.

Thông thường, một bình ủ trà thường có dung tích là 12l. Chi phí mỗi bình là khoảng hơn một triệu.

Bạn chỉ cần đầu tư khoảng 2 hay 3 bình là đã có thể thoải mái phục vụ khách hàng. Kể cả những giờ cao điểm với số lượng khách lớn.

Máy xay

Đây là dụng cụ tùy thuộc vào nhu cầu của sử dụng của bạn. Nếu trong menu của bạn có thêm món đồ đá xay thì bạn có thể đầu tư thêm máy xay đá cho quán.

Việc sử dụng máy xay đa năng để trộn trà sữa sẽ giúp trà sữa được trộn đều hơn. Tuy nhiên, việc mua máy xay để trộn trà sữa không quá cần thiết.

Máy làm lạnh

Đây cũng thuộc loại dụng cụ pha trà sữa tùy thuộc. Máy làm lạnh sẽ những ly trà sữa mát lạnh và được bảo quản tốt nhất.

Hơn nữa, máy làm lạnh cũng sẽ khiến quán trà sữa của bạn trông ấn tượng và chuyên nghiệp hơn nhiều. Ước tính chi phí cho một máy làm lạnh khoảng 20.000.000đ.

Tuy nhiên, việc sở hữu máy làm lạnh nước trái cây cho quán trà sữa của bạn cũng không phải là nhu cầu bắt buộc.

Máy làm đá

Đã nhắc tới trà sữa thì không thể không nhắc đến có đá. Bởi vì rất ít người uống trà sữa không có đá.

Do vậy, bạn có thể đầu tư hẳn một máy làm đá cho quán trà sữa của bạn. Tuy nhiên, nếu chưa đủ điều kiện thì bạn có thể mua đá lẻ ở ngoài và bảo quản đá trong tủ lạnh.

Máy định lượng đường

Nếu bạn muốn ly trà sữa được chuẩn lượng đường 100% thì hãy mua ngay một máy định lượng đường.

Máy này sẽ ước lượng chính xác lượng đường cho một ly trà sữa. Nếu không thì cũng có thể cần sử dụng những vật dụng đong định lượng khác.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về dụng cụ pha trà sữa và những vấn đề cần lưu ý.

Hi vọng bạn sẽ có một khởi đầu thuận lợi cho sự nghiệp bán trà sữa của mình.

Bạn cần tìm một địa chỉ cung cấp dụng cụ pha chế trà sữa giá rẻ mà chất lượng tốt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Sự thật về máy định lượng 2 ngăn: Giải pháp “ổn định chất lượng” đồ uống cho quán của bạn

Ổn định trong chất lượng đồ uống đóng vai trò quan trọng trong việc giữ chân khách hàng. Đã bao giờ bạn gặp tình huống: khách quen phàn nàn vì ly trà sữa hôm nay nhạt hơn hôm qua, hay giờ cao điểm nhân viên quá tải khiến đồ uống làm ra không đúng ý khách? Những vấn đề này đều bắt nguồn từ sự bất ổn trong quy trình pha chế thủ công.
Giải pháp cho những vấn đề này nằm ở sự xuất hiện của máy định lượng 2 ngăn đường và sữa Promax PA-S24 – trợ thủ đắc lực giúp chủ quán không chỉ tối ưu hóa quy trình vận hành mà còn đảm bảo chất lượng đồng nhất cho từng ly đồ uống.

Xem thêm
Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ