Cách pha chế Bramble Cocktail

Nhân viên pha chế nổi tiếng Dick Bradsell đã sáng tạo ra công thức pha chế Bramble Cocktail tại Câu lạc bộ Fred ở Soho ở London vào những năm 80, lấy cảm hứng từ những quả mâm xôi tươi mà anh từng có khi còn là một đứa trẻ trên Đảo Wight.

Nguyên liệu pha chế Bramble Cocktail

  • 50ml rượu Gin;
  • 10ml rượu Creme de Mure;
  • 25ml nước cốt chanh;
  • 12.5ml đường dung dịch;
  • 1 quả mâm xôi.

Cách pha chế Bramble Cocktail

  • Bước 1: Thêm tất cả các thành phần (trừ creme de mure và quả mâm xôi) vào cốc lắc;
  • Bước 2: Đổ đầy hỗn hợp trên với đá viên và đổ vào một cốc khác với đá nghiền nhỏ;
  • Bước 3: Lắc hỗn hợp này trong 10 giây;
  • Bước 4: Lọc và rót từ trên xuống hỗn hợp này vào ly đá nghiền nhỏ;
  • Bước 4: Đổ rượu creme de mure vào ly trên bằng 1 cái muỗng;
  • Bước 5: Trang trí với 2 lát chanh và quả mâm xôi.

Bạn tham khảo

Đôi lời về Bramble Cocktail

Sự kết hợp của rượu Gin, dâu đen và chanh đã tạo ra một loại cocktail nhẹ và tươi mát, từ lâu đã trở thành một trong những món yêu thích nhất ở Anh.

Bramble đã trở thành một thứ gì đó vừa cổ điển vừa hiện đại, xuất hiện trên hầu hết các menu bar ở Anh. Về cơ bản, nó là một loại rượu Gin Sour, với một cơn mưa phùn của rượ Creme de Mure (một loại rượu mùi dâu đen Pháp).

Thành phần đặc trưng của rượu Gin này chính là crème de mûre, một loại rượu mùi blackberry ngọt ngào.

 

Học pha chế

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Có nên đầu tư máy sục nóng đồ uống cho quán cà phê, trà sữa?

Máy sục nóng Promax SM200 đang là lựa chọn hàng đầu của các chủ quán cà phê, trà sữa trong việc nâng cao chất lượng và tốc độ phục vụ đồ uống. Với những tính năng vượt trội, máy sục nóng đồ uống cho quán cà phê, trà sữa này giúp cải thiện hiệu suất pha chế và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Xem thêm
Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ