Công thức pha Frappuccino matcha của Starbucks

matcha-frappuccino

Matcha Green Tea Frappuccino là một trong những món đồ uống lạnh của Starbucks bao gồm sữa kết hợp với trà xanh matcha. Matcha  là loại trà xanh tự nhiên lành mạnh nhất mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ chế độ ăn uống nào của mình, nó là nguồn chất chống oxy hóa quan trọng nhất trên trái đất.

Điều làm cho món cà phê frappuccino trà xanh của Starbucks có hương vị khác biệt là nhờ bổ sung thêm hương vani.  Về thành phần sữa thì bạn có thể dùng bất kỳ loại sữa nào phù hợp khẩu vị như sữa hạt đến sữa nguyên chất và một ít đường.

Thành phần

  • 1 cốc sữa nguyên chất;
  • 1 muỗng bột matcha trà xanh;
  • 1 muỗng hương vani;
  • 2 muỗng đường;
  • 1/2 cốc kem tươi;
  • 1 cốc đá.

Bạn tham khảo

Hướng dẫn cách làm

  1. Cho tất cả các thành phần trên vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn trừ kem tươi để đánh bông. Đổ hỗn hợp ra một cốc to;
  2. Sử dụng bình xịt kem tươi để đánh bông kem, sau đó đổ lên hỗn hợp trên.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
^Inregistrare Binance US
^Inregistrare Binance US
14 ngày trước

Your point of view caught my eye and was very interesting. Thanks. I have a question for you.

binance
binance
3 tháng trước

Your article helped me a lot, is there any more related content? Thanks!

trackback

[…] Công thức pha Frappuccino matcha của Starbucks […]

Bài viết liên quan

Máy pha trà – Giải pháp vận hành quán năm 2025

Trong bối cảnh các quán trà, cà phê ngày càng cạnh tranh, yếu tố tốc độ và chất lượng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Máy pha trà giúp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí nhân công, đồng thời tăng sự hài lòng của khách hàng nhờ hương vị ổn định.

Xem thêm

Sự thật về máy định lượng 2 ngăn: Giải pháp “ổn định chất lượng” đồ uống cho quán của bạn

Ổn định trong chất lượng đồ uống đóng vai trò quan trọng trong việc giữ chân khách hàng. Đã bao giờ bạn gặp tình huống: khách quen phàn nàn vì ly trà sữa hôm nay nhạt hơn hôm qua, hay giờ cao điểm nhân viên quá tải khiến đồ uống làm ra không đúng ý khách? Những vấn đề này đều bắt nguồn từ sự bất ổn trong quy trình pha chế thủ công.
Giải pháp cho những vấn đề này nằm ở sự xuất hiện của máy định lượng 2 ngăn đường và sữa Promax PA-S24 – trợ thủ đắc lực giúp chủ quán không chỉ tối ưu hóa quy trình vận hành mà còn đảm bảo chất lượng đồng nhất cho từng ly đồ uống.

Xem thêm
Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ