Công thức pha Frappuccino matcha của Starbucks

matcha-frappuccino

Matcha Green Tea Frappuccino là một trong những món đồ uống lạnh của Starbucks bao gồm sữa kết hợp với trà xanh matcha. Matcha  là loại trà xanh tự nhiên lành mạnh nhất mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ chế độ ăn uống nào của mình, nó là nguồn chất chống oxy hóa quan trọng nhất trên trái đất.

Điều làm cho món cà phê frappuccino trà xanh của Starbucks có hương vị khác biệt là nhờ bổ sung thêm hương vani.  Về thành phần sữa thì bạn có thể dùng bất kỳ loại sữa nào phù hợp khẩu vị như sữa hạt đến sữa nguyên chất và một ít đường.

Thành phần

  • 1 cốc sữa nguyên chất;
  • 1 muỗng bột matcha trà xanh;
  • 1 muỗng hương vani;
  • 2 muỗng đường;
  • 1/2 cốc kem tươi;
  • 1 cốc đá.

Bạn tham khảo

Hướng dẫn cách làm

  1. Cho tất cả các thành phần trên vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn trừ kem tươi để đánh bông. Đổ hỗn hợp ra một cốc to;
  2. Sử dụng bình xịt kem tươi để đánh bông kem, sau đó đổ lên hỗn hợp trên.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Công thức pha Frappuccino matcha của Starbucks […]

Bài viết liên quan

Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ