Công thức pha cà phê đá ngon nhất

Công-thức-pha-cà-phê-đá-ngon-nhất

Cà phê hòa tan là một loại cà phê được chế biến và chuyển thành dạng hạt nhỏ hoặc dạng bột. Cà phê hòa tan có giá rẻ, nhanh, dễ làm và dễ hòa tan trong nước.

Cà phê đá, nói một cách đơn giản có thể được gọi là cà phê pha được phục vụ với đá.

Mặc dù việc pha cà phê tại nhà dễ dàng và rẻ hơn, tôi hiếm khi pha cà phê đá. Tôi thường mua cà phê đá từ các quán cà phê xung quanh; tuy nhiên theo thời gian, tôi không còn thích mua cà phê đá từ các quán cà phê. Cuối cùng, tôi cố gắng tìm một cách để tự pha cà phê đá tại nhà.

Công thức cà phê đá

Công thức cà phê đá ngay lập tức này là một trong những phương pháp đơn giản và dễ hiểu nhất đối với cà phê đá. Tất cả bạn cần để làm công thức này là nước, cà phê hòa tan hoặc cafe pha, đường và sữa hoặc kem.

Dưới đây là hướng dẫn về cách pha chế cà phê đá hòa tan tốt nhất trong vòng chưa đầy hai phút. Nếu bạn chưa thử thì đây là cơ hội để bạn thử.

Thành phần

  • 2 – 3 muỗng cà phê yêu thích (bạn có thể điều chỉnh nó theo sở thích của bạn);
  • Nửa cốc nước (125ml);
  • 1 cốc sữa hoặc kem (250ml);
  • 1 cốc đá viên;
  • 2-3 muỗng cà phê đường.

Hướng dẫn

  • Thêm cà phê hòa tan của bạn và sữa hoặc kem của bạn vào một ly;
  • Khuấy đúng cách liên tục;
  • Thêm nước vào ly tùy theo cường độ mong muốn của bạn;
  • Khuấy liên tục cho phép cà phê hòa tan hoàn toàn;
  • Thêm đá và phục vụ;
  • Thưởng thức cà phê đá ngay lập tức tốt nhất bạn từng có!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Cont Binance
Cont Binance
1 tháng trước

Your article helped me a lot, is there any more related content? Thanks!

Bài viết liên quan

Sự thật về máy định lượng 2 ngăn: Giải pháp “ổn định chất lượng” đồ uống cho quán của bạn

Ổn định trong chất lượng đồ uống đóng vai trò quan trọng trong việc giữ chân khách hàng. Đã bao giờ bạn gặp tình huống: khách quen phàn nàn vì ly trà sữa hôm nay nhạt hơn hôm qua, hay giờ cao điểm nhân viên quá tải khiến đồ uống làm ra không đúng ý khách? Những vấn đề này đều bắt nguồn từ sự bất ổn trong quy trình pha chế thủ công.
Giải pháp cho những vấn đề này nằm ở sự xuất hiện của máy định lượng 2 ngăn đường và sữa Promax PA-S24 – trợ thủ đắc lực giúp chủ quán không chỉ tối ưu hóa quy trình vận hành mà còn đảm bảo chất lượng đồng nhất cho từng ly đồ uống.

Xem thêm
Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ