Cách pha chế Brandy Alexander Cocktail

Brandy Alexander là một loại cocktail được pha chế từ nhục đậu khấu, crème de cacao và kem đã trở nên phổ biến trong đầu thế kỷ 20.

Brandy Alexander ban đầu được pha trộn với rượu gin và được gọi đơn giản là Alexander. Loại cocktail được gọi là Alexander ngày nay có thể chứa rượu gin hoặc rượu mạnh.

Nguyên liệu pha chế Brandy Alexander

  • 37.5ml rượu Brandy;
  • 20ml Creme de Cacao;
  • 50ml sữa;
  • Hạt nhục đậu khấu xay.

Cách pha chế Brandy Alexander Cocktail

  • Bước 1: Thêm tất cả các thành phần trên vào một cốc lắc;
  • Bước 2: Đổ đầy cốc lắc với đá viên và lắc mạnh trong 10 giây;
  • Bước 3: Lọc đá, sau đó rót hỗn hợp này vào một ly thủy tinh khác;
  • Bước 4: Rắc lên cốc một ít hạt nhục đậu khấu xay nghiền.

Bạn tham khảo

Đôi lời về Brandy Alexander Cocktail

Nguồn gốc

Một số nguồn tin nói rằng nó được tạo ra vào thời điểm đám cưới của Công nương Mary và Viscount Lascelles ở London năm 1922.

Đồ uống này có thể được đặt theo tên của Troy Alexander, một nhân viên pha chế tại một nhà hàng ở thành phố New York, người đã tạo ra thức uống này để phục vụ đồ uống trắng trong bữa tối kỷ niệm Phoebe Snow.

Đánh giá Brandy Alexander

Rất nhiều loại cocktail được mệnh danh là món tráng miệng của người Hồi giáo, nhưng Brandy Alexander là một trong số ít những sản phẩm xứng đáng được khen ngợi.

Một biến thể của Alexander là sử dụng Gin thay thế cognac. Tuy nhiên chỉ có rượu Cognac mới là nguyên liệu hoàn hảo hơn khi kết hợp với kem và hạt nhục đậu khấu, làm cho Brandy Alexander trở thành loại được biết đến ngày nay.

 

Khóa học pha chế

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ