Hiển thị một kết quả duy nhất

Chi tiết

Quầy pha chế là thiết kế bắt buộc ở bất kỳ quán cafe/ quán trà sữa lớn nhỏ nào.

Hai lợi ích lớn nhất của quầy pha chế là mang lại sự chuyên nghiệp cho quán và giúp nhân viên dễ dàng quản lý pha chế.

Quầy pha chế hiện nay được thiết kế nhỏ gọn nhưng đa năng  để cải thiện mức độ sử dụng đơn giản nhất có thể.

Giới thiệu quầy pha chế

Quầy pha chế được sản xuất đáp ứng nhiều chức năng pha chế, phân loại, lưu trữ của các quán cafe/ trà sữa.

Quầy được sản xuất từ chất liệu inox 304 chống gỉ, dễ dàng vệ sinh thay thế quầy pha chế bằng gỗ, kết hợp sử dụng mặt bàn và mặt tủ kính mang lại thiết kế sang trọng và chuyên nghiệp.

Thông thường một quầy pha chế cơ bản sẽ có:

  • Tủ bảo ôn;
  • kệ trung bày nguyên liệu, các loại kệ;
  • Chậu rửa inox;
  • Tủ nguyên liệu dưới quầy;
  • Khay đồ trượt;
  • Máy xay cà phê/ máy pha cà phê;
  • Thiết bị quầy thu ngân: Máy tính tiền, máy POS, máy in hóa đơn;
  • Máy làm đá;
  • Máy xay sinh tố đa năng;
  • Bếp chiên nhúng;
  • Thùng rác…

Quầy Yubann

Tầng dưới để lưu trữ và bảo quản thực phẩm, được chia thành nhiều ngăn giúp barista dễ dàng phân loại thực phẩm.

Chẳng hạn chia ngăn đồ uống, đồ chế biến sẵn, tủ bảo ôn đông lạnh…

Mặt quầy có một kệ inox nhỏ 2 tầng, theo thiết kế gợi ý thì mặt trên cùng để đặt bình ủ trà, máy xay đa năng còn ngay dưới đặt máy định lượng đường, hộp nước sốt.

Hai bên đặt các thiết bị khác như bình đun nước siêu tốc hoặc máy ép miệng ly… Bên phải thiết kế bồn rửa.

Tủ bảo ôn còn gọi là tủ mát, là tủ làm lạnh lưu trữ thực phẩm và đồ uống. 

Tủ luôn giữ mức nhiệt độ ổn định từ 0 – 10 độ C, ngăn chứa bằng nhựa cao cấp và inox 304 chống gỉ, không độc hại với sức khỏe con người.

Máy làm đá cũng có thiết kế nhỏ gọn, loại 1 hoặc 2 tầng với công suất làm đá tới hàng trăm kg mỗi ngày.

Máy xay sinh tố đa năng tích hợp nhiều tính năng như xay, ép, trộn hoa quả, chất dinh dưỡng.

Thùng rác có ray trượt có thể cất gọn…

Đây là những thiết bị cơ bản nhất của một quầy pha chế chuyên nghiệp.

Nguyên tắc thiết kế quầy cafe

Khoa học, tiện dụng

Quầy pha chế phải tiện dụng với barista.

Thiết kế quầy cafe phải khoa học, tức là vị trí các kệ, ngăn tủ… phải được sắp xếp sao cho không gian di chuyển, lấy và cất đồ thuận tiện với barista nhất.

Nguyên tắc này cũng liên quan nhiều tới nguyên tắc tam giác bếp.

Tiết kiệm không gian

Hạn chế chi phí thi công hãy vận dụng tối đa diện tích quầy bar. Khu vực này thường có nhiều trang thiết bị nên cần cách xử lý phù hợp.

Ngày nay, các quán cafe thường kết hợp quầy bar và thu ngân để tiết kiệm cách phục vụ. Vì thế hãy chú trọng thiết kế mẫu quầy bar thông minh, ngăn nắp

Thiết kế quầy pha chế đẹp

Để thiết kế quầy pha chế đẹp và tiện dụng, hãy đảm bảo quầy pha chế có các tiêu chí như sau:

  • Thoải mái và tiện dụng, thiết kế gọn nhẹ và tiện lợi để người dùng dễ sử dụng;
  • Thiết kế cần chú trọng việc tiết kiệm không gian;
  • Phù hợp với tầm với của nhân viên à nhằm giúp thao tác của nhân viên được thuận lợi và phục vụ thức uống đến khách hàng nhanh chóng hơn;
  • Dễ dàng vệ sinh à nên chọn những dụng cụ, thiết bị pha chế dễ dàng vệ sinh để giảm bớt thao tác cho nhân viên và tiết kiệm thời gian phục vụ.

Mua quầy pha chế

Autoshop là nhà phân phối quầy pha chế cà phê, trà sữa thương hiệu chính hãng tại hà Nội và tp. HCM cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng tới 18 tháng và có thể đổi trả hàng nếu lỗi sản phẩm do nhà sản xuất.

Bạn có thể xem chi tiết các sản phẩm hiện đang được phân phối tại Autoshop bên dưới đây.

Từ khóa tìm kiếm: quầy pha chế quầy pha chế trà sữa quầy pha chế cafe thiết kế quầy pha chế cafe, quầy pha chế bằng gỗ cách bố trí quầy pha chế cafe, quay pha che tra sua, quay pha che cafe, thiet ke quay pha che cafe, quay pha che dep, kich thuoc quay pha che.

Sale
Hết hàng
21,500,000  18,800,000 
Tặng nồi nấu trân châu trị giá 3.880.000đ
Hết hàng
28,500,000 
Tặng nồi nấu trân châu trị giá 3.880.000đ