Quế thực sự là một loại gia vị tuyệt vời vì cả hương vị lành mạnh và tuyệt vời của nó. Đó là một trong số ít những khuyến nghị tôi khuyên mọi người nên thêm vào cà phê.
Lý do tôi đề xuất quế là vì tôi nghĩ rằng nó có thể bổ sung một số lợi ích cho sức khỏe hơn so với đường cho một ly cafe Americano, cafe pha hoặc espresso .
Mặc dù với một số người, việc thêm một chút gì đó như quế vào cà phê có vẻ không bình thường, nhưng theo truyền thống của các nền văn hóa phương Đông để thêm các loại gia vị như quế cũng như thảo quả, hạt nhục đậu khấu và hạt tiêu đen không chỉ vì hương vị mà còn vì nhiều sức khỏe lợi ích mà các loại gia vị này cung cấp.
Trong bài viết này tôi sẽ chỉ tập trung vào quế để bạn hiểu rõ hơn về các tính chất của nó, tại sao thêm nó làm cho cà phê tốt cho bạn và tại sao bạn ít nhất nên xem xét thêm nó vào thói quen cà phê hàng ngày.
14 lý do hàng đầu để thêm quế vào cà phê
- Tăng hương vị của cà phê – Ok điều này rõ ràng;
- Tăng chất chống oxy hóa – Ounce cho Ounce, Quế có nhiều chất chống oxy hóa hơn hầu hết các loại thực phẩm chống oxy hóa nổi tiếng khác;
- Bệnh nhân tiểu đường – Giúp điều chỉnh lượng đường trong máu, cholesterol và chất béo trung tính;
- Tốt cho răng của bạn – Bạn có bao giờ nhận thấy rằng rất nhiều kem đánh răng có vị quế? Lý do là bởi vì nó loại bỏ vi khuẩn có hại và ngăn ngừa sâu răng;
- Giữ bạn khỏi đói – Nó thực hiện điều này bằng cách nhắm mục tiêu một hóa chất não liên quan đến glucose và cholesterol.
- Tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn – Nó có thể làm dịu dạ dày của bạn và tăng cường khả năng miễn dịch của bạn.
- Có đầy đủ Vitamin & Chất dinh dưỡng – Một nguồn tuyệt vời của chất xơ, canxi, mangan, sắt và Vitamin K;
- Giúp bạn tập trung – Mùi hương của dầu quế mang lại sức mạnh cho sức mạnh của não và do đó làm tăng sự tập trung.
- Nó chống vi khuẩn – Một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng dầu quế đã thoát khỏi một số bệnh nhiễm trùng thông thường;
- Giúp làm giảm tắc nghẽn – Mùi hương có thể làm dịu các màng lót xoang và cũng có thể loại bỏ chất nhầy.
- Giúp giảm cân – Nó đã được chứng minh là làm giảm một số tác hại của việc ăn thực phẩm giàu chất béo vì nó giúp ngăn ngừa lưu trữ chất béo;
- Hữu ích với các tình trạng viêm – Các nghiên cứu ban đầu đã chỉ ra rằng nó có thể làm giảm viêm và các điều kiện liên quan đến nó.
- Thúc đẩy lưu thông máu – Vì nó được biết đến như một loại gia vị ấm lên, nên nó có thể làm tăng lưu lượng máu.
- Giúp ngăn ngừa / điều trị nhiễm trùng nấm men – Một liều quế thường xuyên với cà phê buổi sáng của bạn có thể giúp ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng này.
Bạn tham khảo
Một vài cách để thêm quế vào cà phê
Nếu bạn thay thế kem và / hoặc đường bằng một muỗng cà phê quế trong cà phê để tiết kiệm hơn 70 calo mỗi cốc và tăng khả năng trao đổi chất tiềm năng. Vì vậy, đây chỉ là một vài ý tưởng:
- Trước khi pha cà phê, hãy đổ đầy bộ lọc hoặc portafilter khoảng 1/2 tcách, thêm quế cho vừa đủ, sau đó thêm phần còn lại của cà phê. Ví dụ, tôi đã làm điều này với một cafe kiểu Pháp bằng cách cho vào một nửa thanh quế xay với cà phê và nó rất tuyệt!
- Tôi chắc chắn rằng bạn đã nhìn thấy điều này nhiều lần, nhưng với Latte, Cappuccino hoặc thậm chí là Macchiato của bạn rắc một ít quế lên trên sữa (hoặc thay thế sữa )…
Thanks for sharing. I read many of your blog posts, cool, your blog is very good.