Cách pha chế Ballet Russe cocktail

Autoshop sẽ hướng dẫn bạn cách pha chế Ballet Russe cocktail với các nguyên liệu có sẵn tại nhà. Hãy tham khảo nhé!

Nguyên liệu pha chế Ballet Russe cocktail

  • 50ml rượu Vodka;
  • 20ml rượu mâm xôi đen;
  • 25ml nước cốt chanh;
  • 12.5ml đường dung dịch.

Cách pha chế Ballet Russe cocktail

Chỉ cần thêm tất cả các thành phần trên vào cốc lắc, thêm nhiều đá và sau đó lắc kỹ trong 10 – 15 giây và lọc hỗn hợp này vào một ly thủy tinh khác (ly uống martini hình tam giác ngược).

Đôi lời về Ballet Russe cocktail

Được thành lập vào năm 1907 tại Paris bởi Sergei Diaghilev, vở ballet Russee đã biểu diễn trong suốt một thời niên thiếu.

Một trong những điều làm nên sự khác biệt của ballet Russe so với các công ty múa ba lê lâu đời khác là những nỗ lực hợp tác với các nhà soạn nhạc và nghệ sĩ đương đại vĩ đại nhất: Igor Stravinsky, Sergei Prokofiev, Eric Satie; Pablo Picasso, Vasily Kandinsky, Henri Matisse và Coco Chanel. Đây là vở ballet trong thế kỷ XX.

Với cái chết của Diaghilev vào năm 1929, vở ballet Russe một phần để lại biến động khá mạnh mẽ ở công ty.

Bạn tham khảo

Cuộc đại khủng hoảng chính là chông gai cuối cùng đã đưa công ty về dĩ vãng.

Trong những năm 1930, hai công ty mang tên ballet Russe đã được thành lập và lưu diễn ở châu Âu và châu Mỹ.

Vodka ít được biết đến bên ngoài Đông Âu khi ballet Russe biểu diễn, và chắc chắn không phải là một phần của American cocktail cho đến sau Thế chiến II.

Ngoài ra có thể công thức pha chế loại cocktail trên gồm có nước cốt chanh là một công thức sửa đổi được tìm thấy trong Stork Club Bar Book năm 1946.

 

Khóa học pha chế Autoshop

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Có nên đầu tư máy sục nóng đồ uống cho quán cà phê, trà sữa?

Máy sục nóng Promax SM200 đang là lựa chọn hàng đầu của các chủ quán cà phê, trà sữa trong việc nâng cao chất lượng và tốc độ phục vụ đồ uống. Với những tính năng vượt trội, máy sục nóng đồ uống cho quán cà phê, trà sữa này giúp cải thiện hiệu suất pha chế và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Xem thêm

Máy pha trà – Giải pháp vận hành quán năm 2025

Trong bối cảnh các quán trà, cà phê ngày càng cạnh tranh, yếu tố tốc độ và chất lượng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Máy pha trà giúp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí nhân công, đồng thời tăng sự hài lòng của khách hàng nhờ hương vị ổn định.

Xem thêm
Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ