Bí quyết để có được Yorkshires phồng lên một cách rực rỡ là làm cho chất béo nóng hổi nóng hổi và đừng mở cửa lò!
Nguyên liệu làm yorkshire pudding
- 140g bột mì thường;
- 4 quả trứng;
- 200ml sữa;
- Dầu hướng dương: Một loạt các loại dầu có thể được sử dụng để nướng. Nếu không có dầu hướng dương thì có thể chuẩn bị dầu thực vật.
Cách làm Yorkshire pudding
Đổ vào mỗi lỗ trên vỉ lò nướng một lượng dầu hướng dương, sau đó cho vào lò vi sóng để làm sôi dầu (khoảng 3- 4 phút). Trong lúc đó hãy chuẩn bị hỗn hợp Yorkshire:
- Cho 140g bột mì vào một cái bát và đánh 4 quả trứng cho đến khi mịn;
- Dần dần thêm 200ml sữa và tiếp tục đánh cho đến khi hỗn hợp hoàn toàn không bị vón cục. Có thể thêm muối và hạt tiêu;
- Lấy vỉ nướng ra khỏi lò. Cẩn thận và đổ đồng đều bột lên các lỗ vỉ nướng đang sôi dầu;
- Đặt vỉ nướng trở lại trong lò và nướng trong 20-25 phút cho đến khi pudding phồng lên và chuyển sang màu nâu.
Bạn tham khảo
Đôi lời về Yorkshire pudding
Yorkshire pudding là một món ăn phổ biến của người Anh bao gồm một chiếc bánh nướng được làm từ bột bánh bao gồm trứng, bột và sữa hoặc nước.
Nó là một loại thực phẩm đa năng có thể được phục vụ theo nhiều cách tùy thuộc vào sự lựa chọn nguyên liệu, kích cỡ của bánh pudding và các thành phần đi kèm của món ăn.
Yorkshire pudding là một công thức cổ điển của Anh và một trong những thành phần chính của món ăn dân tộc của nước Anh là thịt bò nướng và bánh pudding Yorkshire.
Hãy nghĩ đến việc làm cho gia đình mình một bữa ăn tối giữa tuần. Trẻ em khá thích chúng đặc biệt là với nước sốt thịt.
Ở Yorkshire, bánh pudding truyền thống được phục vụ với nước sốt như một món ăn bắt đầu theo sau là thịt và rau. Bánh pudding nhỏ hơn được nấu trong hộp muffin được phục vụ cùng với thịt và rau.
I don’t think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article.