Công thức pha cà phê bạc hà Mojito

cà-phê-bạc-hà-mojito

Hãy tưởng tượng bạn có thể kết hợp 2 loại đồ uống khác biệt với nhau là cà phê và cocktail trong một món đồ uống tổng hợp vừa làm dịu cơn khát vừa làm ấm lòng, hãy tưởng tượng vị socola bạc hà thơm ngon kèm với vị cay nhẹ và thơm mát của bạc hà. Nếu bạn muốn thử một cảm giác mới lạ thì cà phê bạc hà Mojito thực sự là một ý tưởng không thể bỏ qua.

Trong bài viết này, chung tôi sử dụng cà phê rang nhẹ Arabica. Đối với bạc hà, chỉ cần nó tươi. Về rượu, bạn có thể dùng rượu Rum Caribe lâu năm.

Thành phần

  • 1 tách cà phê rang pha từ hạt cà phê rang nhẹ ~ 30ml;
  • 1 cốc lá bạc hà đã rửa sạch là vò nát nhẹ lá;
  • 1 muỗng đường nâu;
  • 30ml rượu Rum hoặc 50ml Mojito cocktail.

Bạn tham khảo

Hướng dẫn cách làm

  • Pha cà phê và để nguội;
  • Ướp lá bạc hà với đường nâu, đổ hỗn hợp này vào cốc rượu;
  • Đổ cà phê ở nhiệt độ phòng vào cốc rượu sau đó khuấy đều;
  • Trang trí với lá bạc hà lên trên và thưởng thức.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ