Cách pha chế Bay Brezze cocktail

Bay breeze là một cocktail hỗn hợp đơn giản mang hương vị nhiệt đới của dứa vào hỗn hợp phổ biến của vodka và cranberry. Đó là một thức uống dễ dàng, ngon miệng và sảng khoái.

Cùng Autoshop tìm hiểu công thức pha chế Bay Brezze cocktail đơn giản với các nguyên liệu rất sẵn có ngay tại nhà bên dưới đây nhé!

Nguyên liệu pha chế Bay Brezze cocktail

  • 50ml rượu Vodka;
  • 25ml nước ép dứa;
  • 25ml nước ép Cam Việt Quất;
  • 25ml nước cốt chanh;
  • 12.5ml đường dung dịch;
  • Lát cam.

Cách pha chế Bay Brezze cocktail

Thêm tất cả các thành phần trên trừ lát cam vào một cốc lắc chuyên dụng, sau đó đổ đầy đá và lắc.

Tiếp tục lọc đá viên và rót sang một ly khác, trang trí với một lát cam và thưởng thức.

Bạn tham khảo

Đôi lời về Bay Brezze cocktail

Bay Brezze là một biến thể rất giống với Sea Brezze, một loại cocktail được công nhận chính thức trong danh sách của IBA. IBA là hiệp hội pha chế rượu quốc tế trong cuộc thi pha chế hàng năm.

Trong khi Sea Brezze sử dụng nước ép bưởi, thì Bay Brezze sử dụng nước ép dứa.

Thức uống này đôi khi còn được gọi là Downeaster, Hawaii Sea Breeze hoặc Paul Joseph.

 

Khóa học pha chế

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Máy ép trái cây nhanh và chậm – Kinh doanh nên chọn loại nào?

Máy ép trái cây là một trong những thiết bị phổ biến và rất quan trọng nếu bạn kinh doanh quán nước. Việc lựa chọn thiết bị phù hợp không chỉ giúp tăng năng suất mà còn nâng cao chất lượng sản phẩm, từ đó mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Tuy nhiên, người dùng thường rất khó đưa ra quyết định giữa việc chọn mua máy ép nhanh hay máy ép chậm. Mỗi loại máy có những ưu điểm riêng, phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Cùng khám phá những điểm mạnh và yếu của từng loại để tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của mình nhé! 

Xem thêm
Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ