Thành phần sản phẩm
- Siro ngô có hàm lượng fructose cao, nước, việt quất 30%, đường;
- Chất điều chỉnh độ axit: Acid lactic (INS270), axit Citric (INS330), axit malic (INS296);
- Chất làm dày: Xanthan gum (INS415);
- Chất bảo quản: Potassium Sorbate (INS202);
- Chất tạo gel: Pectin (INS440);
- Chất nhũ hóa: Ester của Sucrose với các axit béo (INS473);
- Chất ổn định: Natri Hexametaphotphat (INS452i);
- Chất làm ngọt: Aspartame (INS951) chứa phenylalamine, Steviol glycosid (INS960), acesulfame kali (INS950);
- Màu thực phẩm: Allura red AC (INS129), carmine (INS120), brilliant blue FCF (INS133);
- Hương liệu việt quất tự nhiên.
Hàm lượng dinh dưỡng
Hàm lượng chất dinh dưỡng bên dưới đây được tính trên mỗi 100g siro Boduo Việt quất, cụ thể bao gồm:
- Lượng calories: 955kcal ~ 11%;
- Protein và chất béo: 0g ~0%;
- Carbohydrate: 56.2g ~ 19%
- Natri: 7mg ~ 0%.
Bảo quản sản phẩm
Bạn nên bảo quản siro Boduo tại nơi thoáng mát, nhiệt độ phòng 25 độ C và tránh ánh nắng mặt trời.
Sản phẩm có thời hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
Ứng dụng: Dùng trong pha chế đồ uống và chế biến thực phẩm, pha với nước theo tỷ lệ 1: 6.
Bạn tham khảo
Giới thiệu chung về Boduo
Công ty TNHH Thương mại Công nghiệp Hàng Châu Boduo được thành lập năm 2008, được phát triển từ Công nghiệp Thực phẩm Hàng Châu Jiahe.
Mục tiêu của họ là cung cấp dinh dưỡng, thực phẩm an toàn để đáp ứng nhu cầu sản phẩm của khách hàng. Hiện tại sản phẩm của Boduo được bán tại Bangladesh, Philippines, Saudi Arabia, Ghana, Jordan, Anh và nhiều nước khác.
Công ty có 4 trung tâm sản xuất bao gồm riêng biệt: Non Cream Creamer, Popping Boba, Solid Nước giải khát và thực phẩm.
Sản phẩm của họ bao gồm cà phê, trà trân châu, kem, sô-cô-la, ăn bánh và nguyên liệu thực phẩm. Công ty công nghiệp thương mại Boduo có nhiều chứng nhận quốc tế như ISO, HACCP, đủ và HALAL.
Boduo là một trong những thương hiệu sản xuất nguyên liệu thực phẩm pha chế lớn nhất tại Trung Quốc.