Đào ngâm Rhodes có vị ngọt mềm có thể dùng làm thực phẩm chế biến và trang trí cho nhiều món ăn hoặc đơn giản chỉ là tự thưởng thức với trái cây, kem hoặc kem khác.
Đào ngâm có thể làm salsa đào cho các món ăn cay, nướng bánh đào hoặc trộn để sử dụng trong sinh tố.
Giới thiệu đào ngâm Rhodes
Đào ngâm Rhodes có xuất xứ tại Nam Phi, thành phầm không có chất bảo quản, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình.
Nó được chế biến tại châu Phi trên dây chuyền khép kín, cảm nhận quả đào cứng hơn những loại đào ngâm khác nên bạn có thể dễ dàng thái nhỏ ra dùng để pha chế đồ uống, làm bánh hoặc thạch.
Trên thực tế, nó có thể trang trí cho các món bánh ngọt, tráng miệng, food sauce thậm chí pha chế đồ uống như trà hoa quả, soda pop, cocktails, mocktails & party punch.
Thành phần: đường mía, axit citric, đào, nước.
Tham khảo
Thành phần dinh dưỡng (trên mỗi 150g)
Hàm lượng dinh dưỡng của đào ngâm Rhodes được tính trên mỗi 150g mứt, cụ thể:
- Năng lượng 465 kcal;
- Protain 1,5g;
- Carbohydrate 26g;
- Chất béo 0,1g;
- Chất xơ 0,6g;
- Natri 17g.
Giới thiệu chung về Rhodes
Rhodes là thương hiệu của công ty Rhodes Food Group, Nam Phi.
Rhodes Food Group là một nhà sản xuất quốc tế chuyên cung cấp các sản phẩm trái cây đóng hộp, mứt, rau và sản phẩm thịt, salad đóng chai, nước ép trái cây,… được sự ưa chuộng của rất nhiều thực khách trên toàn cầu.