Những lưu ý khi sử dụng bình ủ trà 10l

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, các thiết bị phục vụ cũng ngày càng được cải tiến, nâng cao góp phần tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất, bình ủ trà 10l là một trong số những thiết bị được thiết kế và sản xuất để đáp ứng những yêu cầu đó.

Bình ủ trà 101 và những tiện ích nổi bật

Cấu tạo chung của bình ủ trà 10l

Chức năng chính của bình ủ trà sữa 10l là giữ nhiệt độ ổn định cho trà bên trong để tránh nguội làm mất hương vị của trà.

  • Thiết kế 3 lớp cách nhiệt giúp bình giữ nhiệt lâu, tránh ảnh hưởng từ nhiệt độ bên ngoài môi trường.
  • Lớp ngoài cùng là lớp vỏ inox siêu bền, không bị rỉ sét, sáng bóng và dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Bình ủ còn mang lại vẻ sang trọng sạch sẽ cho cửa hàng nhà bạn.
  • Lớp thứ hai là lớp cách nhiệt ngoài: được cấu tạo từ hợp chất cách nhiệt cực tốt, giữ bình không bị mất nhiệt ra bên ngoài, lớp này giữ cho nhiệt độ trà đảm bảo trong thời gian dài
  • Lớp thứ 3 là lớp cách nhiệt trong: đây là lớp giúp trà giữ nguyên hương vị ban đầu, lớp này được cấu tạo từ hợp chất được kiểm định đảm bảo an toàn.
  • Thiết kế thông minh tránh để lại cấn, cặn, không làm bay mất mùi trà khi rót ra.
  • Bình ủ có 2 loại là có và không có thông báo nhiệt độ.

Chân đế của được thiết kế cao lên để dễ dàng khi vệ sinh cũng như sử dụng trong quá trình pha chế.

Xem sản phẩm

Những lưu ý khi sử dụng bình ủ trà 10l

Để có thể sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất thì bạn cần lưu ý những tiêu chí sau:

1. Loại trà mà bạn sử dụng

Tuỳ vào hình thức trà bạn sử dụng để có thể thể sử dụng bình ủ một cách hiệu quả, tiết kiệm nhất. Bạn bán bao nhiêu loại trà thì cần bấy nhiêu bình ủ, thêm nữa cũng cần thêm 1 bình để được nước nóng, tránh việc khi đang cần dùng lại hết nước nóng.

2. Lượng trà mà bạn tiêu thụ

Mỗi một loại bình ủ thì nó chứa được khối lượng trà khác nhau, loại bình ủ trà 10l có thể chứa để đủ pha cho 50-100 cốc trà, nên tùy vào số lượng trà tiêu thụ mà mình lựa chọn dung tích bình ủ hợp lý.

Không có nhiều khó khăn trong việc sử dụng bình ủ trà, song bạn khéo léo hơn thì cũng không thừa. để ủ trà thì cần 3 bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: bạn pha trà trong nước ấm sao cho đạt hương vị bạn muốn, sau đó lọc bã trà ra, đổ nước vào bình, đậy kín nắp để bảo quản.
  • Bước 2: khi muốn pha thì bạn lấy nước ra từ vòi, cẩn thận lấy nhanh và khéo để không bị mất nhiều nhiệt độ, cũng không lấy dư lượng trà.
  • Bước 3: khi sử dụng hết trà trong bình hãy vệ sinh cẩn thận và sạch sẽ bằng nước lạnh và tráng lại bằng nước nóng 1 lần và phơi bình ở chỗ thoáng mát, sạch sẽ để dùng tiếp lần sau, lưu ý không nên đậy nắp bình sau khi vệ sinh.

Tham khảo

Lưu ý khi sử dụng bình ủ trà 10l đạt hiệu quả cao
Lưu ý khi sử dụng bình ủ trà 10l đạt hiệu quả cao

Tựu chung lại, để phục vụ cho công việc kinh doanh cửa hàng thì bình ủ trà 10l là một lựa chọn thông minh, đem lại nhiều tiện ích, tiết kiệm và hiệu quả cao.

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp bình ủ có uy tín và chất lượng cao.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh bình ủ trà sữa, bình giữ nhiệt cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chuẩn chất lượng, giá thành hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Máy ép trái cây nhanh và chậm – Kinh doanh nên chọn loại nào?

Máy ép trái cây là một trong những thiết bị phổ biến và rất quan trọng nếu bạn kinh doanh quán nước. Việc lựa chọn thiết bị phù hợp không chỉ giúp tăng năng suất mà còn nâng cao chất lượng sản phẩm, từ đó mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Tuy nhiên, người dùng thường rất khó đưa ra quyết định giữa việc chọn mua máy ép nhanh hay máy ép chậm. Mỗi loại máy có những ưu điểm riêng, phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Cùng khám phá những điểm mạnh và yếu của từng loại để tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của mình nhé! 

Xem thêm
Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ