Cách pha chế Paloma Cocktail

Paloma là loại cocktail dựa trên rượu tequila phổ biến nhất ở Mexico.

Thức uống này được pha chế phổ biến nhất bằng cách trộn rượu tequila, nước cốt chanh và soda có hương vị cam như Fresca, Squirt hoặc Jarritos và phục vụ có đá với một lát vỏ cam đào.

Thêm muối vào miệng kính giống như Margarita cocktail. Autoshop sẽ hướng dẫn bạn cách pha chế Paloma cocktail theo công thức tiêu chuẩn.

Nguyên liệu pha chế Paloma Cocktail

  • 50ml rượu Tequila;
  • 150ml nước ép quả cam đào (hoặc soda vị cam);
  • 20ml đường siro;
  • 10ml nước cốt chanh;
  • lát cam đào trang trí.

Theo truyền thống, Paloma được phục vụ bằng cách trộn nước cốt chanh tươi, nước ép cam tươi, rượu tequila và soda có hương vị cam trong một ly highball.

Cách pha chế Paloma Cocktail

  • Bước 1: Làm lạnh ly thủy tinh với soda lạnh;
  • Bước 2: Thêm tất cả các thành phần trên vào cốc lắc và làm đầy cốc với đá viên (trừ soda);
  • Bước 3: Khuấy bằng thìa trong 10 giây;
  • Bước 4: Đổ soda lên đầy miệng cốc;
  • Bước 5: Thêm một ống hút và một lát cam đào.

Bạn có thể thử sử dụng 75ml nước ép cam đào + 75ml soda vị cam thay vì cả 150ml soda vị cam.

Bạn tham khảo

Đôi lời về Paloma Cocktail

Ngoài nước ép quả cam đào bạn có thể sử dụng soda hương vị cam tép trắng và đỏ đều được.

Một Paloma đơn giản là một loại cocktail hai thành phần chỉ bao gồm rượu tequila và soda có hương vị bưởi.

Nếu bạn đang có tâm trạng thoải mái và vui thì có thể thay thế Tequila tiêu chuẩn bằng rượu Tequila Reposados hoặc Blanco ​​cũng rất tuyệt.

Một số biến thể của Paloma

  • Anh em họ hàng Tequilas smokier, mezcal cũng đến từ agave và Mexico!
  • Có thể thêm rau húng: Thêm rượu tequila, chanh và nước ép cam đào vào bình lắc cocktail với một nhánh húng tây hoặc bạc hà.

 

Khóa học pha chế

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Máy ép trái cây nhanh và chậm – Kinh doanh nên chọn loại nào?

Máy ép trái cây là một trong những thiết bị phổ biến và rất quan trọng nếu bạn kinh doanh quán nước. Việc lựa chọn thiết bị phù hợp không chỉ giúp tăng năng suất mà còn nâng cao chất lượng sản phẩm, từ đó mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Tuy nhiên, người dùng thường rất khó đưa ra quyết định giữa việc chọn mua máy ép nhanh hay máy ép chậm. Mỗi loại máy có những ưu điểm riêng, phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Cùng khám phá những điểm mạnh và yếu của từng loại để tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của mình nhé! 

Xem thêm
Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ