Cách pha chế Appletini Cocktail

Appletini hay Apple martini là một loại cocktail có chứa vodka và một hoặc nhiều nước ép táo, rượu táo, rượu mùi táo hoặc rượu táo.

Thức uống này, ban đầu được gọi là Apple Martini của Adam vì người pha chế đã tạo ra nó có tên là Adam, được tạo ra vào năm 1996 tại nhà hàng Lola’s West Hollywood.

Nguyên liệu pha chế Appletini Cocktail

  • rượu Vodka 40ml;
  • 15ml rượu Schnapps Apple;
  • 15ml rượu Tripble Sec;
  • Lát táo.

Cách pha chế Appletini Cocktail

Trộn trong bình lắc và sau đó rót vào ly cocktail tráng nước lạnh. Trang trí với lát táo và phục vụ.

Công thức cocktail appletini rất đơn giản và hoàn toàn dễ làm.

  • Thêm đá (tốt nhất là nghiền nát), Vodka Smirnoff, schnapps táo hoặc calvados và Triple Sec trong một bình lắc cocktail;
  • Lắc đều và rót hỗn hợp trên vào ly ướp lạnh bằng lưới lọc;
  • Trang trí cocktail với một lát táo anh đào, mang lại cảm giác hoàn hảo nhất.

Bạn tham khảo

Đôi lời về Appletini Cocktail

Appletini là một trong những lựa chọn thay thế phổ biến nhất của Martini cổ điển.

Được pha chế lần đầu tiên ở Hollywood vào năm 1997, Appletini thường được tạo ra bằng cách thêm một giọt rượu táo hoặc nước ép táo vào vodka.

 

Khóa học pha chế

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ