Hiển thị một kết quả duy nhất

Syrup Torani

Chi tiết

Giới thiệu chung về Torani

R. Torre & Company, Inc. hãng sản xuất nguyên liệu pha chế Torani, là một công ty gia đình sản xuất hương liệu siro, nước sốt có trụ sở tại San Francisco.

Torani có thể được thêm vào cà phê, đồ uống espresso, cocktail, soda và các loại đồ uống khác.

Công ty R. Torre & Company được thành lập vào năm 1925 bởi Rinaldo và Ezilda Torre và vẫn thuộc sở hữu và điều hành bởi gia đình Torre.

Torani luôn là cái tên thương hiệu được khách hàng toàn thế giới nhắc tới nhiều nhất trong lĩnh vực nguyên liệu pha chế đồ uống, nhờ danh mục sản phẩm đa dạng và chất lượng.

Một trong những dòng sản phẩm đó chính là siro Torani.

Sản phẩm Siro Torani

Các hương vị đầu tiên là chanh, quả lựu, Anisette, hạnh nhân, me nhưng tới nay đã có hơn 150 hương vị khác nhau được Torani sản xuất.

  • Siro hạnh nhân, Amaretto, táo;
  • Siro Balsamic, mâm xôi, cam;
  • Siro cucarao xanh, việt quất, caramel;
  • Siro đường nấu, pecan, mè;
  • Siro phô mai, anh đào, chanh;
  • Siro Praline, Socola, quế;
  • Siro dừa, cafe, Creme;
  • Siro sả gừng, gừng, nhỏ;
  • Siro táo xanh, quả lựu, ổi;
  • Siro hạt dẻ, kem Ailen, kiwi;
  • Siro oải hương, chanh, nhãn;
  • Siro vải, xoài, bạc hà, đào, dứa, đậu phộng…

Dấu mốc phát triển của Torani

  • Năm 1925, Rinaldo và Ezilda Toree tạo siro theo công thức truyền thống bằng công thức nấu ăn từ Lucca, Ý;
  • Năm 1933, lệnh cấm kết thúc và Ezilda là nữ đầu tiên chưng cất thành công tại Mỹ…
  • Năm 1982, Vanilla mang tới nhiều thành công cho dòng cafe, danh mục của họ bắt đầu mở rộng sang cafe;
  • Năm 1994: Vươn ra toàn cầu;
  • Năm 2009: Cột mốc phát triển mạnh của Torani.

Bạn tham khảo

Tóm tắt Torani

Khởi đầu chỉ với 5 loại si-rô, từ đó tới nay đã phát triển thành một danh mục hơn 150 hương vị được bán trên toàn cầu.

Doanh thu trung bình của Torani hiện nay khoảng 150 triệu USD với 100 nhân viên.