Thìa bar khuấy

25,000 

Mô tả

Thìa bar là một dụng cụ pha chế đồ uống chuyên dụng dành cho tất cả các cửa hàng pha chế dù là trà sữa, cà phê, rượu cocktail hay nước ép hoa quả.

Có 3 loại thìa bar cơ bản được sử dụng trên thế giới là: Thìa châu Âu, thìa Mỹ, thìa Nhật.

  • Thìa bar Châu Âu: Thìa kiểu này có một cái đế ở đầu muỗng, có thể dựng ngược muỗng khi không sử dụng tới. Trục muỗng được làm xoắn ốc;
  • Thìa bar Mỹ: Loại này thường có một nắp cao su nhỏ ở đầu, trục xoắn chỉ có một ít ở giữ thay vì toàn bộ thanh trục tay cầm như thìa bar châu Âu nên cũng dễ cầm hơn;
  • Thìa bar Nhật: Thìa bar của Nhật có thiết kế tương tự thìa châu Âu, nhưng không có đế và thiết kế trục muỗng thanh lịch hơn nhiều. Một chiếc thìa Nhật Bản có thể dài tới 40cm.

Bạn tham khảo

Về cơ bản chúng có thiết kế rất nhỏ gọn và dài, nhờ vậy nó có thể chạm tới đáy cốc đồ uống và có thể khuấy đều mà không sợ bị sánh. Ngoài ra bạn có thể đong dung dịch 5ml với một thìa.

Thìa bar được làm từ thép không gỉ, cứng và bền!

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thìa bar khuấy”

Xem bản đồ Hỗ trợ kỹ thuật Tư Vấn Mua hàng
Xem bản đồ Hỗ trợ kỹ thuật Tư Vấn Mua hàng