Kem làm bánh Rich’s Whip Topping Base

70,000 

Mô tả

Toppping base không sữa là một nguyên liệu hoàn hảo cho một loạt các công thức nấu ăn. Đơn giản chỉ cần thêm nước và đánh bông kem.

Topping cream base là loại kem không có nguồn gốc từ sữa, thành phần chủ yếu là các chất chuyển thể từ sữa (emulsifier) và tạo đặc (hydrocolloids), có sẵn đường và ít béo.

Giới thiệu kem làm bánh Rich’s Whip topping base

Thành phần

  • Nước;
  • Dầu thủy tinh Phosphate;
  • Natri Citrate;
  • Chất làm dày Xanthan gum;
  • Hương vị tổng hợp;
  • Siro đường bắp (bao gồm Carbohydrate E, dầu nhũ hóa polysorbate 60, muối, axit béo Ester, chất béo chiết xuất đậu nành…);

Thành phần dinh dưỡng

Hàm lượng dinh dưỡng bên dưới đây được tính trên mỗi 100g kem làm bánh Rich’s Whip topping base, cụ thể bao gồm:

  • Năng lượng: 378kcal – 1600kLJ (calo từ chất béo 299kcal, calo từ chất béo bão hòa 296kcal);
  • Protein: 0g;
  • Carbohydrate: 20g (bao gồm đường 18g, đường hợp chất 0g);
  • Nước: 46g;
  • Chất béo: 33g (bao gồm chất bão hòa Saturates 32g, chất béo trans 0.2g, chất béo không bão hòa đa 0.04g, chất béo không bão hòa đơn 0.02g);
  • Cholesterol: 0.02mg;
  • Chất xơ: 0.4g;
  • Chất khoáng: Canxi 1.5mg, Natri 136mg;
  • Thiamin, Riboflavin, Niacin, Vitamin A, Vitamin C, Axit Folic đều 0%.

Bạn tham khảo

Hướng dẫn sử dụng

Bột làm bánh Rich’s topping base được sử dụng chủ yếu trong làm bánh ngọt, ngoài ra có thể làm nguyên liệu pha chế đồ uống như trà sữa/ cà phê.

Bột làm bánh  Rich’s Whip có độ nở 400%, có thể pha trộn hầu hết nguyên liệu dạng lỏng khác bao gồm nước trái cây và siro.

  •  Làm Bánh trang trí: Bột làm bánh Rich’s Whip, Siro hương hoa quả trộn và khuấy đều;
  • Làm bánh Mousse: Bột làm bánh, Siro hương chanh, Glatin trộn và khuấy đều;
  • Làm kem phô mai;
  • Làm bông kem: Bột làm bánh, kem béo;
  • Làm màng sữa: Bột làm bánh topping base, bột tạo màng sữa vị muối biển, dung dịch tách nước.

Giới thiệu Rich’s

Rich Products Corporation (còn được gọi là Rich’s) là một tập đoàn tư nhân, sản phẩm thực phẩm đa quốc gia có trụ sở tại Buffalo, New York . Công ty được thành lập vào năm 1945.

Ban đầu tập đoàn này tập trung phát triển một loại sữa không có sữa đứng đầu dựa trên dầu đậu nành, sau đó công ty đã mở rộng các dịch vụ thực phẩm đông lạnh không sữa.

Rich’s hiện có hơn 11.000 nhân viên trên toàn thế giới với doanh thu trung bình năm 2017 tới 4 tỷ USD.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem làm bánh Rich’s Whip Topping Base”

Xem bản đồ Hỗ trợ kỹ thuật Tư Vấn Mua hàng
Xem bản đồ Hỗ trợ kỹ thuật Tư Vấn Mua hàng