Mua trà đen ở đâu?

mua-trà-đen-ở-đâu

Trà đen còn gọi là hồng trà, là một trong những nguyên liệu pha trà làm trà sữa phổ biến nhất và gần như là bắt buộc của các quán trà sữa lớn, nhỏ.

Trà đen cho hương vị đậm chát, kết hợp với vị sữa và trân châu sẽ rất đậm vị và lưu giữ hương vị được lâu trong miệng sau khi uống.

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu phân phối nguyên liệu trà đen, bao gồm Autoshop.

Bạn có thể đặt mua trà cho quán với số lượng lớn, nhưng chọn được đơn vị cung cấp nguyên liệu trà tốt nhất là một vấn đề khác.

Vì sao nên mua trà đen tại Autoshop

Autoshop là nhà phân phối chính hãng các thiết bị, máy móc pha chế và nguyên liệu pha chế đồ uống như trà sữa, cafe, trà hoa quả…

Lý do bạn nên mua trà đen (hồng trà tại Autoshop) là vì Autoshop:

  • Gợi ý loại trà đen tốt nhất: Autoshop tổ chức lớp học pha chế hàng tuần với đầy đủ thiết bị, máy móc và giảng viên có kinh nghiệm. Nhờ vậy chúng tôi có điều kiện đổi mới và trải nghiệm liên tục các nguyên liệu mới, bao gồm trà đen. Loại trà đen có kết quả đánh giá tốt nhất sẽ được chọn làm nguyên liệu chính để cung cấp với khách hàng;
  • Cung cấp nguyên liệu đồng bộ: Ngoài trà đen, Autoshop cung cấp rất nhiều nguyên liệu pha chế khác và đồng bộ, nghĩa là các nguyên liệu được chọn để kết hợp hương vị hòa quyện nhất: Bột sữa, trân châu, đường dung dịch, nước siro, bột frappe, pudding…

Giới thiệu trà đen

Trà đen còn có tên gọi khác là hồng trà. Cái tên này bắt nguồn từ màu sắc của nước trà.

Nước trà có màu đỏ thẫm.Trà được oxy hóa 100% từ trà xanh nên nó có màu đen, tên gọi trà đen là từ đây.

Trong quá trình oxy hóa, oxy tương tác với các thành tế bào của cây trà để biến lá cây có màu nâu đậm sang màu đen mà lá trà đen nổi tiếng.

Bạn tham khảo

Phương pháp chế biến trà đen:

  • Phương pháp truyền thống: Làm héo – cuộn – lên men – sấy khô – sàng;
  • Phương pháp CTC: Làm héo → cắt/ xé → lên men → sấy khô.

Các loại trà đen

  • ASSAM;
  • CEYLON;
  • KENYA;
  • DARJEELING.

Tác dụng của trà đen: Bạn xem chi tiết tại đây.

Cách chọn mua trà đen

  • Đảm bảo lá khô không có bất kỳ độ ẩm hoặc không ghi chú.
  • Lá trà dài, cuộn và tippy được coi là có chất lượng cao.
  • Tìm kiếm sức mạnh và độ sáng trong truyền dịch.
  • Nếu bạn thích một loại trà đen nhạt, hãy chọn những loại được làm vào mùa xuân và mùa thu. Nếu bạn thích một loại trà đen mạnh mẽ, hãy kiểm tra trà đen mùa hè của Assam và Darjeeling.
  • Nếu bạn thích uống trà đen với sữa, hãy chọn trà đen Assam chính thống hoặc trà loại CTC.
  • Trà đen với những lời khuyên bạc / vàng có chất lượng vượt trội.

 

Mua nguyên liệu trà sữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *