Cách dùng bình ủ trà

Cách dùng bình ủ trà

Bình ủ trà là một thiết bị chuyên dụng dành cho các quán đồ uống pha chế, nhất là trà sữa.

Bình có tác dụng bảo quản nước cốt trà được lâu hơn tới 6 tiếng đồng hồ, đây là một trong những nguyên liệu chính làm trà sữa.

Song điều khác biệt của bình ủ trà không phải chỉ giữ nước trà có thể dùng lâu hơn trong ngày, mà nó còn có thể giữ hương và vị của nước trà.

Auto shop sẽ hướng dẫn bạn cách dùng bình ủ trà đúng cách, hãy tham khảo và làm theo để nước trà không những không thiu, mà còn giữ được hương vị tới cuối ngày.

Cách dùng bình ủ trà

Cách bảo quản nước trà: Nước trà sau khi pha nên đổ vào bình ủ trà, đậy nắp kín và để ở môi trường khô ráo, nhiệt độ là nhiệt độ tự nhiên của phòng.

Điểm mấu chốt là nước trà tiếp xúc trực tiếp với không khí, độ ẩm rất dễ bị khuẩn, bị lên men và ôi thiu khá nhanh.

Đó là lý do bạn cần cách ly nước trà với môi trường càng sớm càng tốt, bằng cách đổ ngay vào bình ủ trà.

Nước trà trong bình sẽ giảm nhiệt độ dần, nhưng hoàn toàn không thể bị khuẩn tấn công, không bị bay hơi nên nước trà sẽ giữ được hương vị thơm ngon nhất, tối đa 6 tiếng.

Nắp bình ủ trà
Nắp bình ủ trà

Giới thiệu chung về bình ủ trà

Đầu tiên, nó có thiết kế 2 lớp cách nhiệt đều làm bằng inox 304. Đây là chất liệu bền, chống gỉ, chịu nhiệt tốt và hoàn toàn an toàn với nước nóng.

Thứ hai, bình có nắp đậy và chân đế nhựa – cao su mềm nên sẽ không có khe hở và dễ dàng sử dụng.

Thứ ba, bình có đồng hồ theo dõi nhiệt độ nước trà bên ngoài vỏ.

Thứ tư, có các loại bình 6l – 8l – 10l – 12l phù hợp với từng quy mô quán trà sữa.

Bạn tham khảo

Mua bình ủ trà tại Autoshop

Autoshop cung cấp tất cả các sản phẩm bình ủ trà sữa dung tích từ 6 – 12l, sản phẩm được bảo hành và hỗ trợ đổi trả hàng nếu sản xuất lỗi.

Bình ủ trà là một thiết bị chuyên dụng mà bất cứ quán đồ uống trà sữa nào cũng nên có ít nhất 1.

Bạn liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *