Cách chọn máy ép hoa quả

Cách chọn máy ép hoa quả Hurom HUROM HZ

Máy ép hoa quả chậm là máy ép trái cây hoạt động ở tốc độ thấp hơn 100 vòng mỗi phút.

Điều này trái ngược với các máy ép nhanh thường sử dụng công nghệ ép ly tâm và quay với tốc độ trên 1.000 vòng / phút, đôi khi đạt 16.000 vòng / phút trở lên.

Chọn máy ép hoa quả chậm hay máy ép ly tâm?

Có nhiều lý do tại sao các máy ép có kinh nghiệm và có nhiều thông tin chọn máy ép trái cây.

Một nhược điểm duy nhất của máy ép chậm là chúng mất nhiều thời gian hơn để ép một nước tương đương như máy ép ly tâm nên có tên là ‘máy ép trái cây chậm’.

Sự khác biệt trong kỹ thuật ép này có những ưu và nhược điểm, nhưng cuối cùng, phần lớn chuyên gia và những người có kinh nghiệm sẽ chọn máy ép chậm.

  1. Giảm thời gian Oxy hóa

Máy ép hoa quả ly tâm hoạt động ở tốc độ cao, cắt trái cây và rau quả. Tốc độ cao này đưa nhiều không khí vào nước ép, hòa quyện với nước trái cây và thậm chí sẽ tạo bọt.

Sự hiện diện của không khí trong nước ép sẽ ảnh hưởng đến nước ép vì oxy từ không khí bắt đầu tương tác.

Nước ép hoa quả oxy hóa có nhược điểm là không đủ lâu.

Ở mặt khác, nước ép từ máy ép chậm có thể kéo dài đến 72 giờ trong tủ lạnh, và vẫn còn tươi.

Điều này là do chúng được sản xuất rất chậm, do đó rất ít không khí được đưa vào nước ép, và điều này làm cho hiệu ứng oxy hóa là không đáng kể.

  1. Nước hoa quả thêm dinh dưỡng và enzyme

Một khía cạnh khác của máy ép hoa quả chậm là việc ép chậm cho phép nhiều chất dinh dưỡng và thậm chí các enzyme sống được chiết xuất nhiều hơn.

Ở phía còn lại, máy ép ly tâm có xu hướng bị nóng và điều này thường tiêu diệt các enzyme.

Thiết kế của máy ép ly tâm khi cắt nhỏ hoa quả cũng không đủ giải phóng hết các chất dinh dưỡng và enzyme.

  1. Máy ép chậm tiêu thụ điện năng thấp hơn

Máy ép chậm tiêu thụ trung bình 200 Watts năng lượng điện. Trung bình cho máy ép nhanh là khoảng 800 Watts. Sự khác biệt trong tiêu thụ điện này cũng có nghĩa là chênh lệch điện năng tiêu thụ.

  1. Khả năng ép

Máy ép trái cây cũng có thể được sử dụng để xay cà phê, làm kem trái cây, thức ăn trẻ em, sữa hạt, bơ đậu phộng…

Bạn tham khảo

Cách chọn máy ép hoa quả
Cách chọn máy ép hoa quả
  1. Sản lượng nước ép hoa quả cao hơn

Máy ép hoa quả chậm đơn giản là máy ép hiệu quả hơn, vì chúng sản xuất nước ép trung bình nhiều hơn 30% so với máy ép nhanh.

Điều này có tác dụng làm giảm lượng trái cây và rau quả bạn cần phải mua, và do đó tiết kiệm tiền.

  1. Hương vị nước hoa quả tốt hơn

Mặc dù điều này sẽ được coi là một vấn đề chủ quan, nhưng vẫn cần lưu ý rằng phần lớn chuyên gia nói rằng nước ép từ máy ép chậm có hương vị tốt hơn nước ép từ máy ép ly tâm.

Cách chọn máy ép hoa quả chậm

  1. Chọn máy ép hoa quả trục dọc hay ngang

Máy ép chậm trục dọc giúp tiết kiệm không gian phía trên nhiều hơn trong khi máy ép ngang có hiệu quả hơn trong việc ép nước lá xanh, đặc biệt là cỏ lúa mì.

  1. Chọn máy ép hoa quả có RPM cao hay thấp

RPM thấp hơn thường sẽ hiệu quả hơn trong việc ép, nhưng sự khác biệt thường không nhiều.

Một RPM thấp hơn sẽ chỉ có một lợi ích lớn nếu bạn đang chọn một máy ép trái cây chậm trục dọc, cách này rau xanh sẽ được xử lý tốt hơn.

  1. Tính năng bổ sung của máy ép hoa quả

Một số máy ép chậm cũng cung cấp các tính năng bổ sung khác, bạn sẽ phải chọn tùy theo nhu cầu của mình. Họ có thể cung cấp máy khoan đôi, máy khoan hai lưỡi, làm chủ hai giai đoạn, v.v., sự lựa chọn là của bạn.

Mua máy ép hoa quả tại Autoshop

Autoshop là nhà phân phối chính hãng máy xay ép hoa quả chậm Hurom, một trong những thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc được sử dụng trên toàn thế giới.

Máy ép chậm được bảo hành chính hãng, hỗ trợ đổi trả hàng trong 30 ngày nếu bị lỗi do thiết kế hoặc sản xuất.

Bạn quan tâm các dòng máy ép chậm tại Autoshop hãy liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết các dòng máy ép hoa quả tốt nhất cho gia đình và quán pha chế của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *